CEO Trịnh Kiêm Thi chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn chọn được mô hình nhượng quyền spa ưng ý

Hiện nay, chọn sai đối tác nhượng quyền spa gây thiệt hại về tài chính, mất thời gian và cả uy tín cá nhân … là câu chuyện không hề hiếm. Đây chắc chắn là nỗi lo lớn nhất không chỉ những người mới lần đầu vào nghề mà kể cả những người giàu kinh nghiệm. Đó là nhận định của chị Trịnh Kiêm Thi – CEO của Ngọc Minh Khang Beauty đúc kết từ kinh nghiệm của mình.

ceo-trinh-kiem-thi-1712144137.png

Trịnh Kiêm Thi chân dung xinh đẹp, tài năng Founder hệ thống Ngọc Minh Khang Beauty

Thị trường chăm sóc sắc đẹp trong những năm qua liên tục phát triển, kéo theo các mô hình spa, chuỗi chăm sóc hay hình thức nhượng quyền spa, … tăng lên ồ ạt. Nó mở ra cơ hội cho những người trẻ nhiều lựa chọn phù hợp nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro, bất ổn. CEO Trịnh Kiêm Thi phân tích: “Càng nhiều mô hình nhượng quyền thì càng khó phân biệt lựa chọn đâu là mô hình tốt, có phù hợp với mình hay không? Đôi khi chỉ chọn sai một lần là không có cơ hội để làm lại”.

Chính vì vậy, mô hình nhượng quyền spa phải đạt được những tiêu chí cơ bản như sau: tối ưu về chi phí, đầu tư trang thiết bị – máy móc hiện đại, có quy trình đào tạo tay nghề và chuyển giao phác đồ điều trị hiệu quả. Kế đến là có quy trình điều hành – quản lý và đào tạo đối tác được nhượng quyền có thể tự điều hành ổn định sau một thời gian. Về mặt truyền thông – marketing, mô hình nhượng quyền spa còn phải giúp được các thành viên trong hệ thống nhanh chóng thu hút khách hàng, đẩy mạnh hoạt động và thu hồi vốn một cách nhanh nhất.

picture7-1712144184.png

Kỹ Thuật Viên tại Ngọc Minh Khang

Có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, truyền thông, đặc biệt là 12 năm gắn bó với ngành làm đẹp, chị Trịnh Kiêm Thi có đầy đủ kiến thức và hiểu biết để giúp bạn thành công với mô hình nhượng quyền spa. Chị thành danh với công nghệ điều trị da, tập trung ở các vấn đề sắc tố như nám – đồi mồi – tàn nhang và trong giới chuyên muôn được biết đến với danh xưng là “Vua trị nám và sẹo rỗ” với hơn 10.000 ca điều trị thành công. Sau nhiều năm hoạt động, được khách hàng tin tưởng và công nhận chất lượng dịch vụ, chị chia sẻ – chuyển giao công nghệ này lại nhằm giúp mọi người được phát triển thành công giống như mình.

Khi trở thành đối tác nhượng quyền chính thức của Ngọc Minh Khang, mỗi thành viên sẽ nhận được một liệu trình điều trị da đẹp căng bóng từ CEO Trịnh Kiêm Thi trước khi mở tiệm. Kết quả đạt được sau 1 tháng là minh chứng cụ thể về chất lượng dịch vụ để bạn cảm nhận và đánh giá. Và đây cũng là một cách tốt nhất để thuyết phục khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ spa của bạn – 1 thành viên trong hệ thống nhượng quyền uy tín Ngọc Minh Khang Beauty.

tu-ceo-ngoc-minh-khang-beauty1-1712143617.png

Đối tác nhượng quyền của Ngọc Minh Khang Beauty

Chương trình “Nhượng quyền spa chuyên nghiệp” được Ngọc Minh Khang xây dựng với mục tiêu nhân rộng, phát triển nhân rộng hệ thống spa chuẩn y khoa chuyên nghiệp, hiện đại và đồng bộ. CEO Trịnh Kiêm Thi đã tính toán kỹ lưỡng tất cả các yếu tố để giúp tất cả các chị em khởi nghiệp ngành làm đẹp với mức chi phí hợp lý nhất có thể. Chỉ với 298 triệu đồng cho mặt bằng khoảng 30m2 – khá thấp so với mặt bằng chung hiện nay, Ngọc Minh Khang có thể giúp bạn xây dựng một spa hoàn chỉnh, từ setup, đào tạo, chuyển giao tất cả các quy trình nám – mụn – sẹo … cùng tất cả các thiết bị như biển hiệu, đồng phục, vật tư tiêu hao cho đến cấp chứng chỉ hành nghề.

tham-my-1712144044.JPG

Mô hình nhượng quyền tại Spa Ruby Thành Phố Đà Nẵng

Đồng thời, để đảm bảo các đối tác được nhượng quyền có thể phát triển lâu dài, Ngọc Minh Khang còn đề ra các chính sách đồng hành như: Hỗ trợ truyền thông – marketing chung với hệ thống; Được cầm tay chỉ việc, cập nhật tất cả công nghệ mới trong suốt cuộc đời; Được học tất cả các khóa học chuyên môn do các giáo sư – tiến sĩ của Việt Nam và Hàn Quốc để nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn trong ngành. Ngoài ra, bạn còn được tham gia các chuyến du lịch cùng công ty và hệ thống, được tham quan các nhà máy ở nước ngoài khi có lịch, … là cam kết chắc chắn dành cho lộ trình sự nghiệp của bạn trong dài hạn.

Thu Trang