Chương trình truyền hình thực tế của Kim Kardashian kết thúc sau 14 năm

Mới đây, Kim Kardashian đã thông báo sẽ kết thúc chương trình truyền hình thực tế ‘Keeping Up with the Kardashians’ sau 14 năm.

Chương trình Keeping Up with the Kardashians kết thúc sau 14 năm.

Sau 14 năm chương trình truyền hình thực tế Keeping Up with the Kardashians – nơi làm nên tên tuổi của Kim Kardashian và gia đình cô đã chính thức kết thúc với những cái ôm, giọt nước mắt và lòng biết ơn.

“Chúng tôi rất buồn khi đưa ra quyết định tạm biệt với Keeping Up with the Kardashians. 14 năm, 20 mùa, hàng trăm tập phim và vô số chương trình phụ, chúng tôi vô cùng biết ơn tất cả các bạn, những người đã theo dõi gia đình tôi trong suốt nhiều năm qua, cùng trải qua những khoảng thời gian đẹp đẽ, những thời điểm tồi tệ, niềm hạnh phúc, những giọt nước mắt, những mối quan hệ của chúng tôi và con cái. Chúng tôi sẽ mãi mãi trân trọng điều đó”, Kim Kardashian chia sẻ cảm nghĩ trên tài khoản Instagram cá nhân.

Sau sự chia tay này, Khloe Kardashian cũng xúc động chia sẻ: Tôi rất biết ơn những người đã ủng hộ chúng tôi. Tôi quá xúc động để chia sẻ suy nghĩ của mình vào lúc này nên sẽ đăng tải một bài viết khác sau. Mọi sự thay đổi đều khó khăn nhưng đôi khi cần thiết. Tôi yêu tất cả các bạn. Cảm ơn vì những kỷ niệm.

Tuy nhiên, đại gia đình đến từ Californianày không có kế hoạch lùi bước. Họ có một thỏa thuận cho một loạt phim mới trên nền tảng phát trực tuyến Hulu dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2021. Thông tin chi tiết hiếm hoi nhưng Kris Jenner đã mô tả nó là “chương tiếp theo” cho gia đình.

Có thể nói, nhờ show truyền hình này mà các chị em nhà Kardashian đã có bước tiến dài và tốt đẹp hơn trong sự nghiệp đặc biệt là Kim Kardashian, nữ doanh nhân trẻ tuổi Kylie Jenner và siêu mẫu Kendall Jenner vì thế thông tin kết thúc Keeping Up with the Kardashians đã gây ra nhiều bất ngờ và ngỡ ngàng cho khán giả.

Trong những năm qua, chương trình Keeping Up with the Kardashians đã ghi lại cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của gia tộc Kardashian-Jenner, bao gồm cuộc hôn nhân của Kim Kardashian với rapper Kanye West, cuộc chia tay của em gái Khloe Kardashian với cầu thủ bóng rổ Lamar Odom, và sự chuyển đổi giới tính của Bruce Jenner sang Caitlyn Jenner.

Nó cũng ra mắt đế chế thời trang và sắc đẹp của Kim Kardashian và em gái cùng cha khác mẹ Kylie, sự nghiệp người mẫu của Kendall Jenner, các buổi trình diễn phụ cho Khloe và Kourtney Kardashian và sự hiện diện trên mạng xã hội mà Kim hiện có 227 triệu người theo dõi Instagram.

West và Caitlyn Jenner đã không xuất hiện trong tập cuối cùng, được quay vào mùa đông năm ngoái, trước khi Kim Kardashian đệ đơn ly hôn và Jenner tuyên bố sẽ tranh cử chức thống đốc California.

Keep Up with the Kardashians ra mắt lần đầu tiên trên kênh NBC Universal’s E! Network vào năm 2007, phát sóng ở khoảng 90 quốc gia bằng 20 ngôn ngữ và tạo ra nhiều chương trình phụ.

Nhờ sự ủng hộ của khán giả, 12 phần phụ khác bao gồm Kourtney & Kim Take New York, Khlóe & Lamar, I am Cait, Rob & Chyna, Life With Kylie cũng đã được sản xuất. Tuy nhiên, chất lượng của Keep Up with the Kardashians đã bị đánh giá là kém dần theo thời gian, khiến lượng người xem giảm mạnh.

Lan Anh