Chuyện Ăn Vạn Năng xả ảnh hậu trường, lộ chi tiết Dương Lâm rủ rê cô Pi Khả Như đi “dạt nhà”

Tập 3 sitcom Chuyện Ăn Vạn Năng còn chưa lên sóng nhưng ShopeeFood đã nhá hàng loạt ảnh hậu trường “một lời khó nói hết” của Dương Lâm và dàn sao đình đám góp mặt.
 
Sau hai tập phát sóng vào trung tuần tháng 10 vừa qua, sitcom Chuyện Ăn Vạn Năng của ShopeeFood ngay lập tức “tạo bão” trên nhiều nền tảng mạng xã hội nhờ sở hữu rất nhiều những yếu tố “đầu tiên”. Sitcom ẩm thực đầu tiên do một ứng dụng đặt món sản xuất độc quyền, đồng thời là chương trình ăn uống kết hợp giải trí đầu tiên tung voucher và ưu đãi trực tiếp cho người dùng qua sóng truyền hình và livestream.
Chuyện Ăn Vạn Năng
Chương trình còn quy tụ rất nhiều gương mặt đình đám của showbiz Việt ở thời điểm hiện tại như host Lê Dương Bảo Lâm cùng dàn khách mời nổi đình nổi đám Duy Khánh, Puka và sắp tới là Khả Như với những “miếng hài” cười ra nước mắt.
Trong khi chờ đợi tập 3 và cũng là tập cuối của series “Chuyện Ăn Vạn Năng” lên sóng vào ngày 27.10 sắp tới, hãy cũng điểm lại những khoảnh khắc vui nhộn ở hậu trường chương trình và khám phá thêm những bí mật “chưa bao giờ kể” đằng sau ống kính máy quay nhé!
Chuyện Ăn Vạn Năng 2
Tại tập 1 đã lên sóng, thử thách dành cho shipper tập sự Duy Khánh chỉ dừng lại ở màn tính tiền “muốn khờ”. Tuy nhiên ở hậu trường, À Lôi Dương Lâm còn thử thách “cô giáo Khánh” nhìn hình đoán món ăn – bài kiểm tra trình độ trước khi gia nhập hàng ngũ áo cam ShopeeFood.
 
Chuyện Ăn Vạn Năng 3
Ở diễn biến khác trong hậu trường tập 2, cảnh quay bị cắt cho thấy Bụt Puka bị cô Cám Dương Lâm “dằn mặt” bằng guốc mộc. Cám em còn nhiệt tình vào vai “mẹ chồng” để kiểm tra kiến thức về ẩm thực Huế của Puka khi phát hiện ra cô nàng sắp về làm dâu xứ này.
Hậu trường tập 3 sắp phát sóng cũng được ekip chương trình kịp thời “nhá hàng”, tập hợp đầy đủ những màn “quậy đục nước” trường quay của bộ ba Bác Hành Phi do Dương Lâm vào vai, Cò trong hình hài Hải Vót và đặc biệt nhất là cô Pi Khả Như. Màn xuất hiện bất ngờ của Pi tại đây thậm chí khiến cô rơi vào vòng nghi vấn “dạt nhà”.
Chuyện Ăn Vạn Năng 4
Bác Hành Phi bế cô Pi đi “dạt nhà” ư?
Tại sao cô nàng không trông tiệm tạp hóa cùng cha là ông Sốp tại “Chuyện Vui Sốp Pi” mà lại đến ăn dầm ở dề tại trường quay “Chuyện Ăn Vạn Năng”? Là vì ông Sốp “lỡ miệng” gả Pi cho Bác Hành Phi hay là cô Pi vì mã giảm giá 50% tối đa 50.000 đồng cho đơn hàng từ 100.000 đồng của Highlands và thẻ Hi-ShopeeFood giá chỉ 1 đồng tại ShopeeFood mà đến? Tất cả sẽ được hé lộ tại tập cuối của sitcom Chuyện Ăn Vạn Năng phát sóng vào ngày 27.10 sắp tới.
Canh hai khung 10H và 14H mỗi ngày để săn liền tay bộ voucher VANNANG “siêu đỉnh” giảm thẳng từ 30.000 đến 130.000 đồng từ ShopeeFood nhé bạn ơi!
Chương trình được phát sóng vào lúc 11:45 ngày 27.10 tại Shopee Live, TodayTV, VieOn và lúc 12:15 tại Truyền hình Đồng Tháp, VieOn và Shopee Live. Đặt lịch đón xem chương trình và đừng quên, bộ siêu voucher Vạn Năng giảm từ 30.000 đồng đến 130.000 đồng cho đơn từ 0 đồng vẫn còn hiệu lực từ nay đến hết năm 2023 đấy nhé. Canh săn voucher vào khung 10 giờ sáng và 2 giờ chiều mỗi ngày để giải trí vui nhộn cùng “Chuyện Ăn Vạn Năng” vào ngày 27.10 sắp tới nhé bạn ơi!
Ngọc Anh