Cô gái hát “Duyên Phận Tiếng Anh”: Tâm – Tài – Sắc vẹn toàn

Minh Thương THĐ – Tư Hoàng Đạt cô gái từng gây sóng gió, bão táp cộng đồng mạng với ca khúc Duyên Phận tiếng anh chỉ sau 1 đêm vừa thực hiện bộ ảnh đệ nhất mỹ nhân được nhiều người khen ngợi.

Qua những tấm hình của Minh Thương THĐ (xem tại đây) chúng ta có thể thấy nhan sắc Việt vượt xa nhiều minh tinh màn bạc Châu Á. Minh Thương THĐ cô gái từng bị chê là ca sĩ không biết tiếng anh, hát sai nhưng thực chất là một giáo viên dạy tiếng anh đã tốt nghiệp đại học sư phạm. Minh Thương THĐ còn được biết đến là người sáng lập ra trung tâm THĐ, nơi có hàng nghìn giáo viên giỏi tiếng anh chuyên dạy kèm tiếng anh tại nhà cho học sinh trường quốc tế. Sinh ra và lớn lên ở 1 vùng quê mà bố mẹ được gọi là thầy u nhưng Minh Thương – cô giáo dạy tiếng anh vẫn quyết định chọn hát “teacher, mother” để tri ân người thầy của mình, người đã giúp cô những năm tháng sinh viên. (Do cha cô đã mất nên bài hát ý nghĩa với cô và hợp với hoàn cảnh hiện tại của cô).
Cô gái hát “Duyên Phận Tiếng Anh” trở lại với vẻ đẹp khiến vạn người mê và tiết lộ bí mật bất ngờ
Minh thương với nhan sắc vượt xa cả các minh tinh Châu Á
Bài hát được một thầy giáo có tên Đặng Bá Đạo dịch sang tiếng anh với mục đích dạy tiếng Anh qua Bolero. Cô tôn trọng tác giả nên cô vẫn giữ nguyên lời bài hát . Đặc biệt khi cộng đồng mạng chỉ trích về khả năng tiếng anh của cô, vì nghĩ cô là dân ngoại đạo thì cô lại được rất nhiều phụ huynh học sinh quý mến và tôn trọng. Bởi họ biết cô chính là một cô giáo dạy tiếng anh giỏi có tiếng tại TP.HCM, được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Tất cả học sinh do cô dạy đều đạt học sinh giỏi cấp trường rồi đến câp quốc gia. Bài hát được cô thể hiện mang tính giải trí, giúp mọi người thấy yêu đời hơn và dám tự tin thể hiện mình.
Cô gái hát “Duyên Phận Tiếng Anh” trở lại với vẻ đẹp khiến vạn người mê và tiết lộ bí mật bất ngờ
Minh Thương – cô gái xinh đẹp và tài năng
Mang ơn những người con của tổ quốc đã nuôi dạy cô, giúp cho một nhân cách chết đi lại hồi sinh. Cô nguyện sẽ sống dể trả ơn những người đã nuôi dạy cô, mang yêu thương cho đi là tất cả những gì cô mong muốn. Minh Thương không chỉ là giáo viên dạy tiếng anh mà cô còn huấn luyện và thị phạm cho các giáo viên, giúp các thầy cô có thêm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng anh. Trung tâm THĐ của cô cũng là cầu với các phụ huynh học sinh và các thầy cô giáo, giúp cho việc dạy và học tiếng anh ngày một tốt hơn. Cô đã giúp nhiều thầy cô giáo có thêm công việc làm để tăng thu nhập, giúp các phụ huynh học sinh san sẻ được gánh nặng học hành cho con em mình.
Cô gái hát “Duyên Phận Tiếng Anh” trở lại với vẻ đẹp khiến vạn người mê và tiết lộ bí mật bất ngờ
Không chỉ là cô giáo dạy tiếng anh, Minh Thương còn là một doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực nội thất
Minh Thương THĐ luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu trong công tác giảng dạy và đào tạo. Cô chia sẻ “Với đội ngũ giáo viên giỏi, tâm huyết và được tuyển dụng rất kỹ lưỡng, chúng tôi đã giúp không biết bao nhiêu học sinh yếu kém vượt qua khó khăn trong học tập, đạt được thành tích cao và trở nên đam mê với chính công việc học của các em”.
Cô gái hát “Duyên Phận Tiếng Anh” trở lại với vẻ đẹp khiến vạn người mê và tiết lộ bí mật bất ngờ
Không chỉ là cô giáo dạy tiếng anh, người sáng lập ra trung tâm THĐ mà Minh Thương còn được biết đến là 1 doanh nhân trong lĩnh vực nội thất. Hiện cô đang là CEO của công ty TNHH giải pháp nội thất An Viên chuyên nội thất chung cư cao cấp giá gốc tại xưởng chuyên cung cấp trực tiếp cho các đối tác nước ngoài có văn phòng tại Việt Nam.
Cô gái hát “Duyên Phận Tiếng Anh” trở lại với vẻ đẹp khiến vạn người mê và tiết lộ bí mật bất ngờ
Được biết sự trở lại lần này của Minh Thương với MV “Tết Tri Ân”  để thực hiện lời hứa tri ân các nhà lãnh đạo ngày đêm cùng toàn dân chiến đấu giành thắng lợi trong đại dịch Covid 19 và đồng thời cũng để cô tri ân đến người đã nuôi dạy để cô có ngày hôm nay. MV “Tết Tri Ân” hứa hẹn sẽ là 1 MV được mong chờ nhất trong năm 2021 và cũng là sản phẩm ca nhạc vượt biên.
Với những gì đã và đang làm được, cô xứng đáng là một người con gái Tâm – Tài -Sắc vẹn toàn. Đồng thời cô đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, giúp các bạn tự tin phát triển và hoàn thiện bản thân theo cách tốt đẹp nhất.
Phương Linh