Đoàn làm phim ‘Hướng dương ngược nắng’ chính thức đóng máy

Đêm muộn ngày 25 tháng 4, ekip làm phim Hướng dương ngược nắng chính thức hoàn thành cảnh quay cuối cùng của phim. Được biết, trong cảnh quay cuối cùng này có sự tham gia của 6 diễn viên trẻ Lương Thu Trang (vai Minh), Việt Anh (vai Hoàng), Hồng Diễm (vai Minh Châu), Hồng Đăng (vai Kiên), Đình Tú (vai Trí) và Quỳnh Kool (vai Minh Ngọc). Dù lúc đó đã khá muộn nhưng các diễn viên vẫn rất vui vẻ, những nụ cười rạng rỡ xua tan bao mệt mỏi của những tháng ngày quay phim.
Những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của các diễn viên khi nhận hoa kết vai
Hành trình quay phim của Hướng dương ngược nắng đã khép lại, các diễn viên tham gia trong phim chắc hẳn sẽ có rất nhiều cảm xúc dành cho ekip và bạn diễn của mình. Nữ diễn viên Thu Trang – người đảm nhận vai Minh HH trong phim bồi hồi chia sẻ những hình ảnh trong ngày cuối quay phim cùng lời nhắn:
”Cuối cùng thì cũng hái được Hướng Dương
Hơn 200 ngày ghét bỏ nhau thì hôm nay chúng mình yêu thương nhau đúng cách
Không nói thành lời nữa
Cảm ơn Ekip
Cảm ơn các anh chị tôi
Cảm ơn khán giả
See you !
15/7/2020
25/4/2021”
Ba tiểu thư xinh đẹp nhà họ Cao
Như vậy, cả ekip làm phim đã trải qua hơn 9 tháng đồng hành cùng nhau để làm nên 65 tập phim đưa đến cho khán giả. Một khoảng thời gian dài như vậy chắc hẳn sẽ khiến các diễn viên có nhiều kỉ niệm và khoảnh khắc ý nghĩa bên nhau.
Đình Tú cũng không quên chia sẻ cảm xúc của mình với dự án Hướng dương ngược nắng”Sáng mở mắt, điều đầu tiên là cảm thấy hụt hẫng, 1 cảm giác thật khó diễn tả….
9 tháng 10 ngày, 1 time (thời gian) không quá dài cũng không phải ngắn, nhưng cũng đủ để mọi người cảm thấy gắn kết như những thành viên trong 1 gia đình-gia đình “Hướng Dương Ngược Nắng”
Không biết nói điều gì vào lúc này, chỉ muốn nói là rất nhớ và mong sẽ có 1 dự án gia đình “Hướng Dương” đoàn tụ.
Cám ơn tất cả mọi người! I Love U
15/7/2020-25/4/2021”
Các diễn viên cực nhây và nhí nhố phía sau máy quay
Nam diễn viên Hồng Đăng xúc động chia sẻ: ”9 tháng 10 ngày với đứa con “Hướng Dương Ngược Nắng” cảm ơn ekip, cảm ơn các bạn diễn tuyệt vời đã cùng nhau hoàn thành xuất sắc bộ phim… Cảm ơn khán giả đã luôn yêu và dành nhiều tình cảm cho bộ phim và từng nhân vật…
Hẹn gặp lại các bạn… love all”
Nữ diễn viên đảm nhận vai Minh Châu viết: ”Hành trình “Hướng dương ngược nắng” đã khép lại! 237 ngày với đủ cung bậc cảm xúc. Có những kỷ niệm chỉ muốn quên đi và có những phút giây muốn lưu lại mãi….Sau tất cả chỉ còn lại yêu thương và ngọt ngào!
Cảm ơn toàn bộ ekip đã làm nên một “Hướng dương ngược nắng” đặc biệt! Sẽ nhớ tất cả mọi người!
P/s: giờ thì em xin phép được nghỉ dài…dài…để trở về với yêu thương.
Nếu còn duyên thì ta sẽ gặp lại nhau.”
Màn đọ sắc của 3 tiểu thư nhà họ Cao
Có lẽ sau khi hoàn thành bộ phim Hướng dương ngược nắng, Hồng Diễm sẽ dành thời gian dài để nghỉ ngơi trước khi tiếp nhận phim mới. Như vậy có thể sẽ khá lâu nữa khán giả mới được gặp lại Hồng Diễm trên màn ảnh nhỏ.
Em út Quỳnh Kool cũng không quên gửi những lời cảm ơn sâu sắc đến đoàn làm phim Hướng dương ngược nắng. Nhưng có lẽ Quỳnh Kool đặc biệt hơn các anh chị của mình ở chỗ thời điểm này cô cũng vừa hoàn thành vai diễn Hoàng My trong Hãy nói lời yêu. Nữ diễn viên đã xuất sắc làm trọn vẹn cùng lúc hai nhân vật, hai tính cách khác nhau. Lời cuối Quỳnh Kool cho biết bản thân còn trẻ nên không tránh khỏi những bồng bột nhưng từ đó cô sẽ trưởng thành hơn và rút kinh nghiệm cho bản thân.
Hướng dương ngược nắng đóng máy với cảnh quay cuối cùng có đầy đủ 6 diễn viên trẻ của phim, khán giả kỳ vọng phim sẽ có một cái kết đẹp nhất cho 3 cặp đôi. Muốn biết cái kết nào cho các nhân vật trong phim, đừng quên theo dõi Hướng dương ngược nắng phát sóng trên kênh VTV3 lúc 21h30 thứ 2,3,4 hàng tuần.
Nguyễn Thu Hà