Đức Phúc được khen ngợi khả năng tiếng Anh lưu loát khi giao lưu cùng fan quốc tế

Có thể nói, Đức Phúc là một trong những ca sĩ có chất giọng hát live tốt, ổn định của Vpop. Không chỉ vậy, Đức Phúc cũng có những màn tương tác thú vị với fan rất và rất được yêu thích. Và mới đây, người hâm mộ lại có dịp “nở mày nở mặt” khi Đức Phúc khoe khả năng tiếng Anh lưu loát giao lưu cùng fan quốc tế trong một chương trình đặc biệt.

Đức Phúc khoe khả năng tiếng Anh lưu loát giao lưu cùng fan quốc tế.

Cụ thể, Đức Phúc gần đây vinh dự được tham dự sự kiện Simply Kpop Con-Tour 2021. Đây là sự kiện concert trực tuyến do Hàn Quốc thực hiện với sự góp mặt của rất nhiều nghệ sĩ Kpop khác. Tại buổi giao lưu này, Đức Phúc không chỉ mang đến bản hit đình đám của mình là Hơn cả yêu, nam ca sĩ còn thực hiện cover cực mượt ca khúc On The Ground của Rosé (BlackPink) khiến fan quốc tế rất phấn khích.

Đức Phúc gần đây vinh dự được tham dự sự kiện Simply Kpop Con-Tour 2021.

Tại buổi giao lưu này, Đức Phúc không chỉ mang đến bản hit đình đám của mình là Hơn cả yêu cover và cover cực mượt ca khúc On The Ground của Rosé (BlackPink)

Chưa dừng lại ở đó, bên cạnh phần hát, Đức Phúc cũng có màn giao lưu với MC và các bạn fan, khán giả quốc tế bằng tiếng Anh rất trôi chảy. Đức Phúc chia se về đam mê nhạc Kpop cũng như tiết lộ Taeyeon là nữ nghệ sĩ mà anh vô cùng mến mộ. Ngoài ra, Đức Phúc cũng kể thêm nhiều chuyện thú vị về quá trình anh thực hiện ghi hình MV Yêu được không tại đất nước Hàn Quốc này.

Bên cạnh phần hát, Đức Phúc cũng có màn giao lưu với MC và các bạn fan, khán giả quốc tế bằng tiếng Anh rất trôi chảy.

Đức Phúc chia se về đam mê nhạc Kpop cũng như tiết lộ Taeyeon là nữ nghệ sĩ mà anh vô cùng mến mộ.

Ngoài ra, Đức Phúc cũng kể thêm nhiều chuyện thú vị về quá trình anh thực hiện ghi hình MV Yêu được không tại đất nước Hàn Quốc này.

Khả năng ngoại ngữ lưu loát của Đức Phúc khiến bạn bè quốc tế rất ngưỡng mộ và đặc biệt yêu thích sự xuất hiện của nam ca sĩ tại chương trình. Trong khi đó tại Việt Nam, ngay khi đoạn clip giao lưu này của Đức Phúc được lên sóng, cư dân mạng và khán giả đã rất bất ngờ cũng như đánh giá cao sự tin tin và trình độ ngoại ngữ của Đức Phúc. Họ đã để lại nhiều bình luận phấn khích và khen ngợi màn xuất hiện ấn tượng của Đức Phúc tại chương trình này.

Khả năng ngoại ngữ lưu loát của Đức Phúc khiến bạn bè quốc tế rất ngưỡng mộ và đặc biệt yêu thích sự xuất hiện của nam ca sĩ tại chương trình.

Ngay khi đoạn clip giao lưu này của Đức Phúc được lên sóng, cư dân mạng và khán giả đã rất bất ngờ cũng như đánh giá cao sự tin tin và trình độ ngoại ngữ của Đức Phúc.

Cư dân mạng và khán giả đã để lại nhiều bình luận phấn khích và khen ngợi màn xuất hiện ấn tượng của Đức Phúc tại chương trình này.

Thủy Tiên