Đà Lạt lọt top những địa điểm hẹn hò lãng mạn nhất thế giới

Một trang web chuyên về đặt phòng du lịch trên thế giới đã bình chọn Đà Lạt là một trong những địa điểm hẹn hò lãng mạn được yêu thích nhất.
Trang web đặt phòng quốc tế mới đây đã đã đăng tải danh sách 6 thành phố lãng mạn, thích hợp để hẹn hò nhất trên thế giới. Trong đó, Đà Lạt của Việt Nam cũng có mặt trong danh sách này. Ngoài ra, 5 thành phố còn lại được kể tên chính là Majorca (Tây Ban Nha), Punta Mita (Mexico), Avignon (Pháp), Telese Terme (Italy) và Tainan (đảo Đài Loan – Trung Quốc).
Danh sách được bình chọn dựa trên số lượng các cặp đôi đặt phòng khách sạn tại các thành phố trên toàn thế giới trên trang web này. Theo đó, Đà Lạt vô cùng thích hợp để các cặp tình nhân tận hưởng thời gian hẹn hõ lãng mạn của riêng mình.
Đà Lạt lọt top những địa điểm hẹn hò lãng mạn nhất thế giới - Ảnh 1.
Trang web này khẳng định Đà Lạt có sức hút mãnh liệt khi được coi như “Paris thu nhỏ”, cùng với đó là việc sở hữu thung lũng tình yêu, cầu trái tim, những cỗ xe ngựa đôi lãng mạn… Thành phố này cũng sở hữu nhiều dinh thự độc đáo, có lối kiến trúc cổ của châu Âu len lỏi giữa những cánh rừng.
Chưa dừng lại ở đó, khí hậu ở Đà Lạt cũng vô cùng dễ chịu, thích hợp để các cặp đôi nghỉ dưỡng. Ngoài ra, khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, trữ tình đậm chất Đà Lạt cũng khiến thành phố này thường xuyên được lựa chọn để quay những bộ phim tình cảm.
Trước đó, vào tháng 3/2022, chính trang web này cũng từng bình chọn Đà Lạt là một trong mười địa điểm ngắm hoa đẹp nhất thế giới.
Yến Nhi/TH