Khang Điền trở lại nghệ thuật với hài mới

Sau 2 năm phát hành Sitcom hài “Em gái mơ”, Khang Điền ẩn mình tìm lại hướng đi khác và trở lại cho ra phẩm mới có tên “Gánh Hát Trầm Hương”.
Hài kịch “Gánh Hát Trầm Hương” được phát sóng lúc 18h00 ngày 11.02 (Đêm Giao thừa)
Biến cố cuộc sống, nghệ thuật dần bão hòa là những gì buộc anh phải dừng lại để tìm hướng đi mới. Đối với anh, danh vọng trong nghệ thuật là sự xa vời nếu sự nghiệp không được phát triển.
Cơ hội làm nghề cũng chính là yếu tố quyết định nếu bạn không có. Đây chính là sự khó khăn trong suốt quá trình hoạt động nghệ thuật khi anh đã từng kết giao nhưng tất cả đều có ekip riêng của mình.
Anh chia sẻ: “Tôi đã từng có câu nói cho rất nhiều đàn em thế hệ sau khi nhờ giúp đỡ. Bởi vì, cái nghề đã giả tạo trên sân khấu nên cần phải nói thật. Tôi được may mắn học những người thầy có Tâm dạy dỗ trong nghề nghiệp. Thật sự nghề này nếu không có tiền thì đừng làm nghệ thuật. Vì cuộc sống và nghệ thuật nó là thế”.
Khang Điền chăm chút lại kịch bản “Gánh Hát Trầm Hương” để ghi hình
Diễn viên Vũ Cát
Á hậu điện ảnh Dương Thanh Thùy
Anh đã từng mở Công ty giải trí truyền thông đào tạo ca sĩ, diễn viên với mong muốn có sân chơi cho bản thân mình. Ngày đó tất cả chỉ có một mình anh xây dựng nên không đủ sức đi tiếp. Nhưng được nhận lại đó là sự tin tưởng của học viên, các phụ huynh của học viên và sự giúp đỡ các giáo viên chính là đồng nghiệp của anh.
Sự may mắn trong nghệ thuật ngoài là diễn viên, anh được Tổ đãi về lĩnh vực sáng tác được các khán giả yêu mến qua các ca khúc:  Anh không còn thươngMình còn thương nhauTình thắng tiền cô đơnVợ anh người miền TâyChuyện tình chàng ếch….
Tiểu phẩm hài “Gánh Hát Trầm Hương” là sản phẩm nghệ thuật anh trở lại ra mắt khán giả được phát hành lúc 18h00 ngày 11/02/2021 (đêm Giao thừa)
KHÁNH NGUYỄN