Nam diễn viên Hàn Quốc Lee Min Ho làm đại sứ thương hiệu cho trang sức Louis Vuitton

0 713
Nam diễn viên Hàn Quốc thu hút sự chú ý khi trở thành đại sứ thương hiệu mới của nhà mốt danh tiếng.

Lee Min Ho đã được chọn làm đại sứ thương hiệu cho Louis Vuitton Watch & Jewelry, theo Allkpop.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên đăng hình đeo đồng hồ Tambour Street Diver mang phong cách thời trang cao cấp của nhà mốt Pháp, được chụp bởi nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới – Mario Sorrenti.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2006, Lee Min Ho nổi tiếng cả trong và ngoài nước, được đông đảo người hâm mộ yêu mến.

Tambour Street Diver là mẫu phụ kiện dành cho thợ lặn truyền thống, được làm lại cho phiên bản dưới nước của bộ phim Tron. Nó được làm từ một khối kim loại và thiết kế độc đáo của Tambour, rộng hơn phần trên, được lấy cảm hứng từ chiếc trống.

Lee Min Ho trở thành đại sứ thương hiệu cho Louis Vuitton Watch & Jewelry. Ảnh: @actorleeminho.

Sản phẩm này được ra mắt với 3 bản phối gồm xanh neon, xanh dương và vàng đồng. Tùy vào mỗi màu sắc, mẫu đồng hồ được bán với giá 7.505 USD và 16.910 USD. Dây đeo cao su được bán rời với giá 405 USD và 510 USD.

Các chỉ số giờ được làm tròn và mềm mại, mặt số dễ đọc, trở thành những nét thẩm mỹ được yêu thích. Chất phát quang Super-LumiNova được áp dụng vào thiết kế, giúp thợ lặn có thể đọc giờ dưới nước dễ dàng. Nó cũng đóng vai trò làm cho điểm nhấn, giúp sản phẩm trông bắt mắt hơn.

Đồng hồ ngày càng trở thành mối quan tâm của các hãng thời trang cao cấp. “Không khó để biết lý do cho sự quan tâm của các thương hiệu thời trang đối với đồng hồ khi ngành công nghiệp này tiếp tục bùng nổ”, GQ bình luận.

Những mẫu đồng hồ như Tambour của Louis Vuitton nói riêng và nhiều hãng thời trang khác nói chung hiện sử dụng các chuyển động thực thụ, nhấn mạnh vào chi tiết kỹ thuật người sưu tập yêu thích.

Ngoài ra, nam ca sĩ Cha Eun Woo cũng cập nhật trên trang cá nhân hình ảnh anh đeo mẫu phụ kiện này của nhà mốt Pháp.

Cha Eun Woo khoe ảnh đeo đồng hồ của thương hiệu thời trang xa xỉ. Ảnh: @eunwo.o_c.

Phương An