Nữ doanh nhân thí sinh Trương Thanh Lan gây ấn tượng tốt trong ngày đầu xuất hiện tại Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024

Trong ngày đầu nhập cuộc, Trương Thanh Lan đã thể hiện bản thân mình cùng với phong thái vô cùng tự tin tại Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024.

Sáng 24.3, các thí sinh từ khắp nơi trên tổ quốc đã có mặt tại TP.Vũng Tàu để bắt đầu hành trình chinh phục vương miện cao quý của Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024. Tại đây, nhiều thí sinh đã gây ấn tượng bởi sự tự tin, năng động trước ống kính truyền thông.

Thí sinh có mặt sớm nhất cùng với phong thái tự tin là thí sinh Trương Thanh Lan – SBD 123 đến từ Vũng Tàu. Cùng với châm ngôn sống “Không mong cầu cuộc sống dễ dàng hơn, chỉ mong bản thân dịu dàng với tất cả mọi thứ xung quanh” đã giúp cô gây ấn tượng tốt trong mắt của BTC chương trình.

Thí sinh Trương Thanh Lan – SBD 123

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 đang diễn ra tại thành phố Vũng Tàu, các hoạt động mỗi ngày của dàn thí sinh luôn được cập nhật trên các nền tảng, diễn đàn mạng xã hội, trong đó có sự tham gia của nữ doanh nhân Trương Thanh Lan.

Nữ doanh nhân Trương Thanh Lan gây ấn tượng tốt với sự đầu tư trang phục. 

Theo Ban tổ chức, các thí sinh sẽ lần lượt trải qua các vòng thi và hoạt động bên lề bắt đầu từ hôm nay – 24/3 đến 29/3 tại TP.Vũng Tàu như dâng hương đền thờ Anh hùng liệt sĩ Võ Thị Sáu, trao quà từ thiện, thi tài năng, Bán kết và Chung kết toàn quốc,…

Hoa hậu Doanh nhân Siêu quốc gia 2024 là mùa giải đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, khởi động tuyển sinh từ tháng 1/2024 đến nay. Cuộc thi tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các nữ doanh nhân người Việt, đang giữ vai trò chủ chốt của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Nhằm tìm kiếm gương mặt nữ doanh nhân tiêu biểu, đề cao giá trị “Tâm- Tài – Trí – Đức”, tôn vinh những giá trị, phẩm chất cao quý của phụ nữ Việt Nam nói chung.

 B.T