Nữ doanh nhân trẻ với thương hiệu Thảo mộc tự nhiên – Thảo Mộc Quê.

Trong bối cảnh phát triển, hội nhập của đất nước, phụ nữ cũng đã có suy nghĩ hiện đại hơn, văn minh hơn. Giờ đây, phụ nữ có thể làm chủ cuộc sống của mình mà không cần nghĩ nhiều. Nguyễn Thị Hiền là minh chứng về một người phụ nữ độc lập với vẻ xinh xắn cùng sự kiên trì trong hành trình chinh phục đỉnh cao của thành công.
Nguyễn Thị Hiền thuộc thế hệ 9X, đang sinh sống và làm việc tại Hưng Yên. Cô được bạn bè yêu mến bởi tính cách vui vẻ, hoà đồng, cùng lối sống tích cực, quyết tâm trong mọi lĩnh vực. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình thuần nông và chưng cất rượu thủ công. Tốt nghiệp lớp 12 Hiền theo học tại trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương chuyên ngành xét nghiệm. Sau khi tốt nghiệp đại học Hiền quyết định làm việc tại phòng khám sản phụ khoa Hà Nội trong 3 năm, trong quá trình làm việc đồng hành với các mẹ đến từ mọi miền tổ quốc nên mình hiểu rất rõ những vấn đề mà các mẹ bầu và sau sinh gặp phải, họ luôn mong muốn được sử dụng các sản phẩm sạch, an toàn. Nắm bắt được nhu cầu của người tiêu dùng Hiền đã quyết định trở về quê khởi nghiệp.
Năm 2017, Công ty sản xuất, thương mại và dịch vụ Đức Hiền được thành lập, với mục tiêu mang những sản phẩm thiên nhiên đến với khách hàng, giúp khách hàng được trải nghiệm sản phẩm chất lượng, an toàn. Hiện tại Hiền đã xây dựng thành công thương hiệu Thảo Mộc Quê, địa chỉ cung cấp sản phẩm tiêu dùng an toàn cho mọi gia đình.
Không có thành công nào trải đầy hoa hồng, đó còn là cả chặng đường dài thấm đẫm mồ hôi và nước mắt của Hiền. Lựa chọn kinh doanh sản phẩm tiêu dùng từ thiên nhiên Hiền gặp không ít khó khăn khi thị trường bão hòa. Giai đoạn đầu chập chững tiến hành hiện thực hóa ước mơ, xây dựng cho mình một thương hiệu riêng Hiền hầu như không có thời gian nghỉ ngơi. Có những lúc stress khủng hoảng khiến Hiền muốn buông xuôi, từ bỏ vì tủi thân, vì mệt mỏi nhưng rồi càng khó khăn ý chí quyết tâm lại càng cao. Hiền mạnh mẽ vượt qua từng giai đoạn ấy để có được thành công như hiện tại.
Nhờ sự kiên trì và ý chí mạnh mẽ không ngừng học hỏi người đi trước, từ báo chí, sách vở Hiền đã tạo dựng thương hiệu, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng mẫu mã. Sau nhiều lần thất bại, rút kinh nghiệm Hiền dần thành thạo, tạo ra những công thức chuẩn phù hợp với từng sản phẩm. Đến thời điểm hiện tại thương hiệu Thảo Mộc Quê đã trở thành thương hiệu được đã được bảo hộ thương hiệu độc quyền. Sau 5 năm hoạt động Thảo Mộc quê tự hào là thương hiệu năm trong top 100 thương quốc gia được yêu thích năm 2021
Với sự phát triển thần tốc trong suốt 5 năm qua, Thảo Mộc Quê đã mang sản phẩm của mình phủ sóng nhiều tỉnh thành và luôn dẫn đầu về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng. Hiện nay khách hàng có thể tim mua sản phẩm tại nhiều hệ thống siêu thị, cửa hàng thuốc, các nền tảng bán hàng trực tuyến online…
Luôn cập nhật xu thế tiêu dùng của thị trường, Nguyễn Thị Hiền liên tục đổi mới các sản phẩm đáp ứng nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất. Với cái tâm cái tầm của người điều hành, để giúp công ty vượt qua mùa dịch, những sản phẩm cung cấp ra mùa dịch được chú trọng đến việc chăm sóc, nâng cao sức khỏe, phù hợp và an toàn cả với người già và trẻ nhỏ. Chính bởi vậy mà Hiền cùng Thảo Mộc Quê vẫn vững vàng bước qua mùa dịch mà không bị ảnh hưởng quá nhiều.
 Nguyễn Thị Hiền chia sẻ: 5 năm phát triển, với phương châm “Dẫn đầu xu hướng sống xanh” chuyên sản xuất và phân phối sản phẩm thiên nhiên, mang tới cho người dùng các sản phẩm tiêu dùng có nguồn gốc thực vật an toàn, lành tính, thân thiện với môi trường. Hiền luôn đặt chữ “Tâm” lên hàng đầy để vươn xa hơn trong thị trường trong nước và tương lai là thị trường thế giới.
Thông tin liên hệ: Công ty sản xuất thương mại và dịch vụ Đức Hiền
Địa chỉ: Văn Lâm – Hưng Yên
Hotline: 0967159493
Website: Thaomocque.com
Fb: https://www.facebook.com/muahe.bongbong.77
Fanpage: https://www.facebook.com/thaomocque/
Hoài Thu