Trường Sang đ đoạt giải ngôi vị Quán quân của Solo cùng Bolero mùa 7

0 304
Đêm chung kết Solo Cùng Bolero 2021 là sự tham gia của 3 thí sinh xuất sắc: Nguyễn Hân, Lan Vy và Trường Sang. Cả 3 thí sinh sẽ cùng tranh tài cho ngôi vị quán quân đầy danh giá. Thể lệ thi dành cho Top 3 sẽ thể hiện ca khúc Bolero đong đầy cảm xúc và cùng hoà ca trong ca khúc Dạ cổ hoài lang.
Đồng hành cùng các thí sinh là sự xuất hiện của bộ tứ giám khảo quyền lực: NSƯT – đạo diễn Vũ Thành Vinh, danh ca Ngọc Sơn, ca sĩ Mạnh Quỳnh và ca sĩ Đông Đào. Cùng với sự dẫn dắt của MC Nhật Trường.
Tiếp thêm tinh thần cho các thí sinh, người thân và đồng nghiệp đã có những lời động viên giúp các thí sinh có thể tự tin và bản lĩnh để thể hiện thật tốt trong đêm thi cuối này.
Màn thể hiện của “hotboy mắt hí” Trường Sang. Anh chàng mang đến phần dự thi về tình yêu thông qua ca khúc Dứt tình sáng tác Mạnh Quỳnh. Dù nhỏ tuổi, nhưng nam thí sinh thể hiện ca khúc đầy cảm xúc cùng chất giọng đặc trưng, mới lạ đã ghi điểm với ban giám khảo. Trong hành trình qua từng vòng thi tại Solo Cùng Bolero 2021, Trường Sang được đánh giá là thí sinh trưởng thành vượt trội trong giọng hát, khả năng trình diễn tự tin cùng những tâm tư đặt trọn vào ca khúc mang lại nhiều cảm xúc cho người nghe. Nhờ đó, chàng trai gốc Tiền Giang đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả yêu Bolero.
Giám khảo Vũ Thành Vinh bày tỏ sự thích thú qua phần dự thi của Trường Sang với bản phối đầu tư và giọng hát đầy cảm xúc. Ngay từ câu đầu nam thí sinh cất giọng, có thể “cưa đổ” nhiều người và người nghe sẽ vỗ tay ngay lập tức, là những lời có cánh của NSƯT Vũ Thành Vinh dành cho Trường Sang.
Qua đó, nam nghệ sĩ cũng nhắn nhủ đến các thí sinh nhớ đến 2 từ “trách nhiệm” của một người ca sĩ là trao dâng tiếng hát cho khán giả, vì thế nên cố gắng mỗi ngày để giọng hát trở nên hay và nổi trội hơn.
Đối với giám khảo Đông Đào thì phần thi của nam thí sinh dường như chiếm trọn được trái tim của cô.
Giám khảo Mạnh Quỳnh cho rằng phần thể hiện của Trường Sang quá hay, thậm chí hay hơn nam ca sĩ khi hát ca khúc này. Nam giám khảo còn khẳng định lại đây là lời nói thật lòng chứ không đơn thuần là lời khen ngợi.
Cuối cùng màn hoà ca của Top 3 – Nguyễn Hân, Lan Vy và Trường Sang qua ca khúc Dạ cổ hoài lang. Màn kết hợp đầy tuyệt vời của 3 thí sinh xuất sắc nhất tại Solo Cùng Bolero mùa 7 đã lấy đi nước mắt của khán giả.
Ở phần công bố kết quả, sau phút giây hồi hộp, chàng trai nhỏ tuổi nhất Trường Sang đến từ Tiền Giang đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân của Solo Cùng Bolero mùa 7 và nhận được giải thưởng 100 triệu cùng chiếc cúp vàng danh giá. Hai thí sinh còn lại là Lan Vy và Nguyễn Hân giành giải Á quân.
HT