CÔ SINH VIÊN TRƯỜNG Y KIẾM TIỀN TỪ KINH DOANH ONLINE ĐỂ MỞ PHÒNG KHÁM

Được là sinh viên ngành y để rồi được khoác trên mình chiếc áo blouse trắng là mong muốn và ước mơ của biết bao chàng trai, cô gái. Thế nhưng, để có thể tự chi trả học phí và trang trải cuộc sống trong suốt những năm tháng sinh viên thì lại là áp lực đối với rất nhiều sinh viên. Chưa nói đến, những người có hoàn cảnh rất đặc biệt như cô gái có tên Nguyễn Thu Hoài
Cô sinh viên trường Y – Thu Hoài vừa đi học, vừa kiếm tiền từ Kinh doanh online (KDOL)
Năm 2016, Thu Hoài bắt đầu học Đại học y dược Thái Bình. Khác với những cô gái khác, Thu Hoài đi học Đại học khi cô đang có con nhỏ gần 1 tuổi. Chính vì thế, Thu Hoài phải chịu áp lực về kinh tế hơn những bạn sinh viên khác. Tại thời điểm này, bán hàng online đang rộ lên và chứng kiến nhiều bạn bè kiếm được nhiều tiền từ bán hàng online nên Thu Hoài đã quyết định vừa học vừa kinh doanh online mỹ phẩm.
Cô sinh viên Thu Hoài – Bà mẹ một con
Chính nhờ công việc bán hàng online này mà Thu Hoài có tiền đóng học phí, thuê phòng trọ và chi tiêu ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Nhưng chỉ sau đó hơn 1 năm, vào thời điểm giữ năm 2018, Thu Hoài đã dừng công việc KDOL do cô không cùng tư duy với sếp và môi trường ở công ty đó không tạo điều kiện để Thu Hoài phát triển, cô không được đào tạo và hướng dẫn công việc nên kết quả kinh doanh của cô không cao như kỳ vọng.
Bước tiến trong sự nghiệp KDOL của Thu Hoài
Năm 2019, dưới sự giới thiệu và hướng dẫn của một người chị là Phạm Thị Lan (hiện tại đang là Giám đốc Nhân sự của Heracos) mà Thu Hoài biết đến và chính thức làm việc tại Thương hiệu mỹ phẩm Heracos do CEO Thêm Nguyễn sáng lập. Đến với Heracos, Thu Hoài như một tờ giấy trắng. Mặc dù, cô đã từng KDOL hơn 1 năm trước đó, nhưng thời gian đó cô gần như chỉ làm theo bản năng, không được đào tạo, hướng dẫn bài bản, nhưng vào Heracos, Thu Hoài được hướng dẫn tận tình từ CEO, cấp trên trực tiếp và đồng nghiệp từ những điều nhỏ nhất, nhờ đó mà cô được phát triển bản thân và có thu nhập tốt hơn.
Tháng 7/2020, Thu Hoài ra trường, và tiếp tục công việc  tại Trung tâm y tế Huyện Ba Vì với mức lương 5tr/tháng. Thực sự thì với mức thu nhập này, không thể giúp Thu Hoài ổn định cuộc sống được, chính vì vậy, Thu Hoài quyết định vẫn tiếp tục KDOL và vừa làm công việc nhà nước.
Thu Hoài nhận bằng tốt nghiệp năm 2020
Thành công của Thu Hoài khi KDOL
Thành công lớn nhất của Thu Hoài trong suốt 3 năm cô KDOL tại Heracos là cô đã tự mở phòng khám cho riêng mình ở Ba Vì, Hà Nội vào tháng 10/2022 chính từ thu nhập KDOL. Bên cạnh đó, Thu Hoài có thể phụng dưỡng bố mẹ, có cuộc sống tốt hơn, có điều kiện cho con sử dụng những dịch vụ tốt hơn.
Thu Hoài khai trương phòng khám tại Ba Vì – Hà Nội vào tháng 10/2022
Hiện tại, Thu Hoài đang là NPP của Heracos và là Cố vấn chuyên môn phụ khoa. Với kiến thức và chuyên môn trong ngành y dược, Thu Hoài đã áp dụng vào thực tế công việc KDOL của mình để thăm khám và tư vấn điều trị cho khách hàng. Chính vì điều này mà Thu Hoài luôn được các khách hàng là các chị em tin tưởng và lựa chọn đồng hành.
Thu Hoài đạt chứng nhận là Nhà phân phối của Thương hiệu mỹ phẩm Heracos
Thu Hoài luôn sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ và đồng hành cùng với những ai lựa chọn công việc KDOL trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Đồng hành cùng Thu Hoài, bạn không những được đào tạo về kỹ năng bán hàng mà còn được đào tạo cả về chuyên môn, tay nghề. Từ đó giúp bạn rút ngắn con đường đi đến thành công của bạn.
Kết nối với Thu Hoài:
Hotline:0986188020
Facebook: https://www.facebook.com/thuhoai.nguyen.9250
Page: https://www.facebook.com/Dr-Nguyễn-Thu-Hoài-102493705157105/
Youtube: https://youtube.com/channel/UCeOREafEccyUYINtnj6h8cg
Phòng khám của Thu Hoài: Xóm Hoà Bình, thôn Việt Yên, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội
Thu Thủy