Đạt Kyo giành giải Nam vương Siêu Quốc gia châu Á 2022

Rạng sáng 17/7, đại diện Việt Nam – Đạt Kyo đã chiến thắng giải Nam vương Siêu Quốc gia châu Á tại Chung kết Mister Supranational 2022.
Chung kết Mister Supranational 2022 (Nam vương Siêu Quốc gia 2022) vừa khép lại với danh hiệu cao nhất Nam vương Siêu quốc gia được trao cho thí sinh đại diện Cuba. 
Đại diện Việt Nam là Quán quân Vietnam Fitness Model 2019 Đạt Kyo (tên thật Bùi Xuân Đạt) đã tỏa sáng, ghi dấu ấn nhan sắc phái mạnh của Việt Nam tại đấu trường này và giành danh hiệu Nam vương Siêu quốc gia châu Á – Mister Supranational Asia 2022.
Đạt Kyo giành giải Nam vương Siêu Quốc gia châu Á 2022 - Ảnh 1.
Đạt Kyo sinh năm 1996, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên. Nam người mẫu gây ấn tượng bởi hình thể khỏe khắn cùng chiều cao lý tưởng 1m84. Năm 2019, Đạt Kyo giành Quán quân cuộc thi Vietnam Fitness Model. Kết thúc cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia 2022, Đạt Kyo sẽ đón chuyến bay về Việt Nam vào ngày 18/7/2022 để hội ngộ cùng khán giả, bạn bè, người thân và các fan hâm mộ.
Đạt Kyo giành giải Nam vương Siêu Quốc gia châu Á 2022 - Ảnh 2.
Trên sân khấu chung kết tại Ba Lan, Đạt Kyo bày tỏ cảm xúc: “Ngay lúc này đây thật sự Đạt vỡ òa hạnh phúc khi bản thân đã vượt lên biết bao khó khăn để có thể cháy hết mình, có thể hoàn thành tất cả mọi thứ một cách tốt nhất. Để làm được điều đó, mỗi ngày Đạt may mắn luôn được tiếp thêm những nguồn năng lượng to lớn từ sự cổ vũ của khán giả ở quê nhà và bạn bè trên khắp thế giới. Bài hát mà Đạt nghe rất nhiều lần mỗi ngày suốt hành trình cuộc thi đó là bài Việt Nam ơi trước mỗi khi chuẩn bị chinh chiến để tăng thêm ý chiến đấu. Đạt xin biết ơn và cảm ơn tình cảm của mọi người rất nhiều…”.
Đạt Kyo giành giải Nam vương Siêu Quốc gia châu Á 2022 - Ảnh 3.

Đại diện Việt Nam và hai Á vương của cuộc thi.

Như vậy sau hai Hoa hậu Minh Tú và Ngọc Châu từng đạt giải Hoa hậu Siêu Quốc gia châu Á lần lượt vào năm 2018 và 2019, Đạt Kyo là đại diện tiếp theo của Việt Nam được danh hiệu Nam vương Siêu Qquốc gia châu Á – Mister Supranational Asia 2022.
Danh hiệu Nam vương Siêu Quốc gia Mister Supranational 2022 được trao cho thí sinh đại diện Cuba. Các danh hiệu còn lại gồm có: Á vương 1 thuộc về thí sinh Indonesia, Á vương 2 là đại diện Hy Lạp, Á vương 3 được trao cho đại diện Mexico, Á vương 4 thuộc về thí sinh Puerto Rico.
Hà Linh/TH