Huỳnh Nguyễn Mai Phương đăng quang Miss World Vietnam 2022

Chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2022 đã chính thức khép lại với sự lên ngôi của người đẹp Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Đây là một chiến thắng vô cùng xứng đáng và thuyết phục người hâm mộ.
Vượt qua hai vòng thi ứng xử với câu trả lời thông minh đúng trọng tâm, gãy gọn, Nguyễn Thùy Linh đã xuất sắc bước lên bục vinh quang và nhận vương miện từ đàn chị Lương Thùy Linh. Hai người đẹp còn lại Bảo Ngọc và Phương Nhi lần lượt nhận danh hiệu Á hậu 1 và Á hậu 2.
Huỳnh Nguyễn Mai Phương được đánh giá là nhan sắc hội tụ đủ cả yếu tố ngoại hình và học vấn, cô giao tiếng thành thạo tiếng Anh. Đặc biệt Mai Phương cũng chính là chủ nhân của danh hiệu Người đẹp tài năng. Tân hoa hậu Thế giới Việt Nam sở hữu, chiều cao 1m70. Cô từng lọt Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng giải thưởng Người đẹp nhân ái.

Với chiến thắng này, Mai Phương sẽ nắm trong tay tấm vé đại diện cho nhan sắc Việt tham gia tại cuộc thi Miss World 2022. Hi vọng với chuỗi thành tích nhiều năm intop liên tục sẽ là động lực để Mai Phương giúp dải sash Việt kiến tạo thêm một kì tích vẻ vang hơn.

Thu Trà