Mùa hoa tìm lại tập cuối: Hé Lộ ảnh Lệ mặc váy cưới

Trong tập 27 của Mùa hoa tìm lại, Lệ và Đồng đã dọn về sống chung nhà và đợi làm đám cưới nhưng bé Ngân (bé Phụng Nghi) lại bắt đầu xa cách Lệ. Cô bé sợ bố mình có vợ mới thì không yêu thương mình nữa. Chính vì vậy bé Ngân xin Lệ đừng cưới bố mình. Lệ dù buồn nhưng vẫn khuyên Đồng nên quan tâm con gái hơn để Ngân dần hiểu rằng cô yêu thương cô bé thật lòng.
Đồng trấn an con: “Cho dù có cô Lệ hay không, con vẫn là số 1 của bố. Không ai so sánh được với con cả. Với bố, con là nhất. Cô Lệ sợ con buồn nên mới dọn đi đấy”.
mua hoa tim lai tap cuoi lo anh cuoi cua dong le lieu cap doi co den duoc voi nhau3
Bé Ngân không muốn bố làm đám cưới.
Hơn thế nữa, hôn nhân của Lệ và Đồng lại bị bố Đồng phản đối. Bố Đồng không tin chuyện “bánh đúc có xương”, không tin Lệ sẽ vẫn đối xử tốt với bé Ngân khi đã là vợ của Đồng.
mua hoa tim lai tap cuoi lo anh cuoi cua dong le lieu cap doi co den duoc voi nhau4
Bố Đồng phản đối hôn nhân của Đồng và Lệ.
Mới đây, Facebook của diễn viên nhí Phụng Nghi đã chia sẻ một hình ảnh được cho chính là hậu trường đám cưới của Lệ – Đồng trong phim. Trong bức ảnh này, Đồng diện đồ như chú rể, trong khi đó bé Ngân cũng mặc một chiếc váy trắng công chúa vô cùng đáng yêu. Tạo hình của 2 nhân vật khiến dân tình gần như tin chắc vào một đoạn kết hạnh phúc dành cho Đồng – Lệ và bé Ngân.
mua hoa tim lai tap cuoi lo anh cuoi cua dong le lieu cap doi co den duoc voi nhau1
Lộ bức ảnh Đồng (Duy Hưng) mặc áo chú rể khiến khán giả mong chờ một đám cưới.
Cách đây ít lâu, diễn viên Thanh Hương cũng từng đăng ảnh mặc váy cưới lên trang cá nhân và nói rằng: “Mình cũng muốn được làm cô dâu”. Lật lại hình ảnh này, khán giả hy vọng đây sẽ chính là đoạn kết hạnh phúc của Lệ trong phim.
mua hoa tim lai tap cuoi lo anh cuoi cua dong le lieu cap doi co den duoc voi nhau2
Bức ảnh diễn viên Thanh Hương mặc váy cưới gây xôn xao mạng xã hội.
Trong một vài tình tiết khác thì Núi (Đức Anh) và Hoa (Huyền Thạch) nhờ sự gom góp tiền của hai bên nội ngoại đã mua được một căn nhà khang trang. Ông bà Vui về sống chung với vợ chồng Hoa. Phim Mùa hoa tìm lại tập 27 còn có tình tiết cũng rật thú vị là người anh thân thiết từng giúp đỡ Lệ là Nghĩa bỏ phố về quê làm ăn. Anh tìm đến Lệ nhờ trợ giúp. Anh gợi ý cùng Lệ hùn mở văn phòng bất động sản.
Đồng ghen ra mặt nhưng vẫn ủng hộ Lệ làm ăn chung. Còn Hoa vì không muốn Núi mãi làm anh thợ điện đầu tắt mặt tối nên đã gợi ý chồng chuyển nghề. Hoa bụng bầu tìm cách “ăn vạ” tại văn phòng của Nghĩa rồi bắt Nghĩa tuyển Núi vào làm nhân viên môi giới. Đồng biết chuyện em trai bỏ việc đang làm với mình để làm môi giới đã cho rằng Núi nghĩ nông cạn….
Bích Thảo (T/h)