MV Có Lẽ Anh Chưa Từng của Only C cán mốc 2 triệu view và lọt top trending

Sau khi phát hành MV mới, kênh Youtube của Only C cũng chính thức cán mốc lượt đăng kí ấn tượng.

Gần đây, Only C đã chính thức trở lại đường đua Vpop sau gần 2 năm vắng bóng với ca khúc Có Lẽ Anh Chưa Từng. Sau khi sản phẩm được phát hành đã nhận được phản hồi tích cực của khán giả. Và không lâu sau đó, Only C lại nhân đôi niềm vui khi kênh Youtube của mình chính thức đạt nút Vàng.

Kênh Youtube của Only C chính thức đạt nút Vàng.

Cụ thể, vào 3/4, kênh YouTube của Only C đã đủ tiêu chuẩn nhận về nút Vàng khi chính thức cán mốc 1 triệu người đăng ký. Chạm tay vào thành tích ấn tượng ngay khi MV Có Lẽ Anh Chưa Từng ra mắt gần 48 giờ, đây chính là niềm vui nhân đôi với Only C sau gần 2 năm vắng bóng trên đường đua âm nhạc. MV Có Lẽ Anh Chưa Từng cũng đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ, cán mốc 2 triệu lượt xem và lọt Top 11 Trending YouTube Việt Nam.

Kênh YouTube của Only C đã đủ tiêu chuẩn nhận về nút Vàng khi chính thức cán mốc 1 triệu người đăng ký.

Only C chạm tay vào thành tích ấn tượng ngay khi MV Có Lẽ Anh Chưa Từng ra mắt gần 48 giờ.

Only C chia sẻ trên trang facebook cá nhân, MV Có Lẽ Anh Chưa Từng chỉ là “phát súng” mở màn cho nhiều dự án âm nhạc chỉn chu mà anh chuẩn bị ra mắt trong năm 2021. Không ngại thử nghiệm phong cách sáng tác và sản xuất âm nhạc mới mẻ, độc đáo, Only C đang từng bước khẳng định sự trưởng thành, sâu sắc của mình trên con đường âm nhạc. Khẳng định không dừng lại ở việc làm nhạc theo xu hướng thị trường, trong thời gian tới, Only C sẽ còn tiếp tục khai thác sâu hơn khía cạnh nội tâm và cảm xúc của người nghe qua các tác phẩm.

Không ngại thử nghiệm phong cách sáng tác và sản xuất âm nhạc mới mẻ, độc đáo, Only C đang từng bước khẳng định sự trưởng thành, sâu sắc của mình trên con đường âm nhạc.

Xin chúc mừng thành tích mới của Only C!

Thủy Tiên