Thạc sĩ Trần Kim Đính: Giới hạn duy nhất của chúng ta nằm trong suy nghĩ của chính chúng ta

0 560
Những người lựa chọn theo đuổi con đường làm giáo dục luôn có trong mình những trăn trở riêng. Giảng viên Trần Kim Đính luôn mong muốn các thế hệ sinh viên của mình có thể phát triển một cách bứt phá nhất để hoàn thiện bản thân và theo đuổi ước mơ của mình. 
Vị giảng viên sinh 1981 này đã có hơn 15 năm gắn bó với ngành giáo dục. Giảng viên Trần Kim Đính chia sẻ rằng ở bậc học Đại học, các em sẽ phải thích ứng với sự thay đổi môi trường một cách mạnh mẽ. Sẽ rất khác biệt với thời điểm các bạn còn là học sinh. Sinh viên cần phát huy tốt khả năng của bản thân để tự tìm tòi, khám phá ra những điểm mạnh, khắc phục những điểm yếu để định vị bản thân. Chính vì thế mà thạc sĩ Trần Kim Đính luôn nhắc nhở sinh viên của mình rằng “Giới hạn duy nhất của chúng ta nằm trong suy nghĩ của chính chúng ta”. 
Chân dung giảng viên Trần Kim Đính – vị giảng viên luôn nhiệt huyết với nghề. 
Câu chuyện của chính bản thân thầy Trần Kim Đính cũng là một cách truyền động lực cho các bạn trẻ. Trước khi trở thành một giảng viên, ít ai biết rằng thạc sĩ Trần Kim Đính đã giữ vai trò là người đào tạo hội nhập nội bộ cho một công ty trong suốt 5 năm liền. Đối với bản thân giảng viên Trần Kim Đính thì những kiến thức trên sách vở chưa đủ thuyết phục và giúp anh truyền tải những giá trị tốt nhất cho sinh viên của mình. Chính vì thế mà giảng viên Trần Kim Đính quyết định tham gia vào dự án thực tế để có những trải nghiệm chân thực nhất. 
Thạc sĩ Trần Kim Đính – người truyền lửa cho bao thế hệ sinh viên.
Đó cũng là cách mà giảng viên Trần Kim Đính vượt qua giới hạn của bản thân mình. Hiện tại, anh Trần Kim Đính đang giảng dạy tại một số trường đại học, cao đẳng như trường cao đẳng kinh tế TP.HCM, trường cao đẳng Công nghệ Sài Gòn, trường cao Đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp, trường đại học Quốc tế Bắc Hà, trường Đại học NTTU,… 
Giảng viên Trần Kim Đính được nhiều sinh viên yêu mến.
Với khả năng truyền tải gần gũi nhưng sâu sắc của mình, giảng viên Trần Kim Đính luôn được các sinh viên yêu mến. Ngoài việc thường xuyên tham gia các hoạt động thực tế, nâng cao kiến thức thì giảng viên Trần Kim Đính còn rất linh hoạt trong phương pháp giảng dạy. Thạc sĩ Trần Kim Đính luôn có những cách riêng để tạo hứng khởi cho sinh viên trong quá trình học tập. 
Bên cạnh đó, thạc sĩ Trần Kim Đính còn được biết đến là một trong những thành viên tham gia hoạt động hỗ trợ khởi nghiệp phía nam thuộc VCCI. Đây là nơi ươm mầm nhằm tạo bước đệm vững chắc, hỗ trợ các bạn trẻ trên con đường khởi nghiệp của mình.
Giảng viên Trần Kim Đính rất quan tâm đến các dự án khởi nghiệp của sinh viên.
Với những đóng góp của mình trong sự nghiệp giáo dục cũng như đối với cộng đồng, thạc sĩ Trần Kim Đính đã được công nhận bằng Bằng khen của UBND thành phố. Sự ghi nhận này như tiếp thêm động lực để thạc sĩ Trần Kim Đính cố gắng và nỗ lực hơn nữa cho những dự định của mình trong tương lai. Giảng viên Trần Kim Đính chia sẻ anh sẽ tiếp tục tham gia hỗ trợ các dự án khởi nghiệp cộng đồng và đồng hành cùng các bạn trẻ trong những chặng đường sắp tới.
Thùy Trang