Từ ngày 08/2 công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài mở cửa đón khách

Sau thời gian tạm ngừng hoạt động vì dịch bệnh Covid-19, bắt đầu từ ngày 8/2, khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài Đà Nẵng chính thức mở cửa hoạt động trở lại đón khách tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe.

Bà Lê Thị Bích Hương, Giám đốc Truyền thông và Marketing khu du lịch Núi Thần Tài cho biết, trong đợt mở cửa trở lại này, khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài đã cải tạo nhiều cảnh quan trong khuôn viên khu du lịch, tạo một không gian vui chơi, nghỉ dưỡng an toàn, lành mạnh và trong lành.

Bên cạnh đó, khu du lịch cũng đưa nhiều hạng mục mới vào phục vụ du khách, đặc biệt là hướng đến việc tăng cường sức đề kháng cho cơ thể với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu, như: tắm khoáng nóng, tắm Onsen Nhật Bản, tắm bùn, tắm sả chanh… Du khách cũng sẽ trải nghiệm hàng loạt dịch vụ mới, như: con đường tình yêu, cung đường đền Thần Tài mở rộng, khu thể thao, cảnh quan sườn đồi với nhiều khu vực check-in đầy thú vị.

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài mở cửa đón khách -0
Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài bảo đảm tốt các yêu cầu về phòng, chống dịch để thực hiện “mục tiêu kép”.

Sau nhiều lần đóng cửa do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài đã và đang nỗ lực chung tay cùng cộng đồng thực hiện “mục tiêu kép” vừa chống dịch hiệu quả, vừa bồi bổ sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho người dân và du khách. Và đặc biệt, khi mở cửa trở lại khu du lịch cũng cam kết tuân thủ mọi quy định, hướng dẫn của các cơ quan chức năng về phòng, chống Covid-19.

Ngay trong ngày đầu tiên, khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài đã đón hơn 1.000 lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan, vui chơi, nghỉ dưỡng.

Phương Anh/TH