Võ Hoàng Yến làm giám khảo cuộc thi Miss University 2021

Ngày 23/3, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đã chính thức công bố Cuộc thi Miss University – Hoa khôi sinh viên tài năng NHG 2021 với chủ đề “Hành trình chạm đỉnh vinh quang”. 
Theo ban tổ chức, Miss University NHG 2021 không đơn thuần là một cuộc thi sắc đẹp mà sẽ là một quá trình trải nghiệm rất giá trị của sinh viên. Thông qua các chương trình huấn luyện, các thí sinh sẽ được học hỏi và rèn luyện để hướng đến 5 yếu tố gồm “Tâm – Thân – Trí – Mỹ – Nhân”.
Cuộc thi dự kiến thu hút hơn 3.000 thí sinh đăng ký tham dự từ 5 trường đại học gồm: Đại học Hoa Sen, Đại học Quốc tế Hồng Bàng, Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu, Đại học Gia Định và Đại học Công nghệ Miền Đông; cùng hơn 50.000 sinh viên tham gia bình chọn.
Võ Hoàng Yến làm trưởng ban giám khảo cuộc thi hoa khôi sinh viên tài năng - Ảnh 1.

Miss University NHG 2021 dự kiến thu hút 3.000 thí sinh tham gia đăng ký

Miss University – Hoa khôi sinh viên tài năng NHG 2021 mở cổng đăng ký từ ngày 23/3, sau 3 tuần bình chọn sẽ công bố Top 200 vào ngày 18/4. Sau đó, các thí sinh sẽ bước vào vòng casting để chọn Top 40 và tham gia các thử thách trong show truyền hình thực tế. Đêm chung kết đăng quang ngôi vị cao nhất dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 12/6  tại Nhà thi đấu Phú Thọ (TPHCM).
Trong khuôn khổ cuộc thi, Ban tổ chức cũng sẽ phối hợp thực hiện dự án “Tủ quần áo từ thiện: xếp lại và cho đi” với mong muốn sẽ có được 500.000 sản phẩm. Mục đích của dự án là giáo dục các bạn trẻ biết yêu thương và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, đồng thời góp phần bảo vệ môi trường trước thực trạng lượng rác thải thời trang chỉ đứng sau rác thải nhựa ở thời điểm hiện tại.
Miss University NHG 2021 được tổ chức với cơ cấu giải thưởng lên đến 10 tỉ đồng. Siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến làm Trưởng ban Giám khảo cuộc thi, cùng với các thành viên như GS.TS.BS Hoàng Tử Hùng – giám khảo nhân trắc học, ca sĩ Bảo Thy…
Bà Trần Thúy Trâm Quyên, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi, cho biết: “Miss University NHG 2021 sẽ là một quá trình trải nghiệm rất giá trị cho sinh viên trên tất cả phương diện trí tuệ, tâm hồn, thể lực và kỹ năng vượt trội để sống hạnh phúc, hội nhập quốc tế và trở thành công dân toàn cầu có trách nhiệm”.