“Pam mặt vuông” khiến ba Long “xịt keo”, bé Dừa nấu bếp đãi bố mẹ

Pam hợp tác với ba Long khi đánh răng, nhưng vẫn âm thầm lặng lẽ làm theo cách riêng của mình; Rhymastic hóa người nhện rủ con trai Ma Bư đi giải cứu thế giới; Bé Dừa trở thành đầu bếp và rất chiều lòng khách hàng – bố mẹ…
“Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân” mùa 3 chính thức lên sóng
“Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân” là chương trình truyền hình thực tế về gia đình được Việt hóa từ “The return of Superman” nổi tiếng nhiều năm tại Hàn Quốc.
Nối tiếp hai mùa đầu rất thành công, “Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân” mùa 3 lên sóng hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm vừa bất ngờ, thú vị vừa có những áp dụng hữu ích trong quá trình đồng hành với con trẻ.
Thông qua chương trình mùa 3 này, người xem cũng sẽ thấy được mối gắn kết khăng khít giữa ba mẹ hiện đại – các con như những người bạn thân thiết, cùng con nhìn cuộc sống dưới góc nhìn trẻ thơ, để hiểu con hơn và cùng chia sẻ với con từ niềm vui tới những khó khăn trong cuộc sống.
Pam bắt chước ba Long đánh răng một cách… có chọn lọc
“Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân” mùa 3 phát sóng 18 tập, lúc 19g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 và 20g00 trên Youtube.
Chương trình có sự tham gia của bé Pam – con gái của hot girl Salim và ba Hải Long; cậu bé Ma Bư – con của rapper Rhymastic và mẹ Thanh Huyền; con gái Bona của diễn viên Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng; bé Xoài và Dừa của ba Tùng Sơn và mẹ Trang Lou.
Ngay trong phần mở đầu tập 1, khán giả đã có dịp chứng kiến những khoảnh khắc đáng yêu của các bé. Đó là “Pam mặt vuông” – em bé hai tuổi rưỡi nổi tiếng và rất được yêu thích trên mạng xã hội. Pam là một cô bé có chính kiến và rất lém lỉnh, khán giả không thể nhịn cười trong khoảnh khắc Pam đánh răng cùng ba. 
Bé Dừa làm đầu bếp rất chiều lòng hai thực khách bố mẹ
Trong khi đó, bố Rhymastic cũng hóa thân thành người nhện và “trốn” trong một hộp quà lớn để tạo bất ngờ cho bé Ma Bư. Điều đặc biệt là, khi được rủ đi giải cứu thế giới và phải để bố mẹ ở nhà, Ma Bư ngay lập tức đồng ý. Cậu bé cũng không quên thắc mắc, tạo sao người nhện không bắn ra tơ?
Hai bé Dừa và Xoài nhà ba mẹ Tùng Sơn và Trang Lou cũng mang đến những khoảnh khắc đáng yêu, nhất là khi cô bé Dừa ngọng ngịu và nói rất nhiều, muốn được anh Hai thơm một cái, muốn hóa thân thành đầu bếp để nấu đồ ăn cho ba mẹ…
Tiếp tục theo dõi “Mẹ vắng nhà – Ba là siêu nhân” vào 19g30 Chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7 và đồng hành với những em bé siêu dễ thương của mùa 3. 
Phạm Tuấn