Suboi không ngồi ghế nóng Rap Việt mùa 2

Suboi là một trong những rapper tham gia biểu diễn ở Live Concert Rap Việt All-Star 2021 diễn ra vào tối 10/4 tại TP.HCM.
Trong phút tạm biệt khán giả đã đến ủng hộ chương trình, Suboi bất ngờ chia sẻ cô vắng mặt tại Rap Việt mùa thứ hai vì vấn đề cá nhân. Song, nữ rapper nhấn mạnh bản thân vẫn đồng hành và dõi theo chương trình.
Sinh năm 1990, Suboi (tên thật Hàng Lâm Trang Anh) chính thức trở thành rapper từ năm 17 tuổi và đã có hơn 13 năm cộng sinh với rap/hip-hop. Cô là một trong bốn huấn luyện viên của Rap Việt mùa đầu tiên, cùng với Wowy, Karik, Binz và nữ rapper duy nhất trên ghế nóng.
Suboi vang mat anh 1
Tại vòng Chung kết, Suboi có một thí sinh tham chiến là Tlinh nhưng không giành được chiến thắng.
Ở Rap Việt 2020, Suboi xuất phát điểm với đội hình không mạnh, thậm chí từng bị cho là đội yếu nhất. Song, trong cách đào tạo học trò, nữ rapper đưa ra nhiều chủ đề rất thú vị cho các thí sinh, không ít trong số đó gây bất ngờ với đội ngũ giám khảo, huấn luyện viên và cả khán giả truyền hình.
Đội hình huấn luyện viên Rap Việt mùa hai chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, mới đây SpaceSpeakers xác nhận góp mặt trong mùa 2 Rap Việt gồm Hoàng Touliver, Binz, Rhymastic, JustaTee, SlimV và Tín Lê.
Một nguồn tin cho biết ngoài Suboi vắng mặt, 3 huấn luyện viên còn lại là Wowy, Karik và Binz tiếp tục tham gia mùa tiếp theo.