Xuân Nghị đoạt giải World Star Awards 2021 tại Hàn Quốc

Nam diễn viên Xuân Nghị đã xuất sắc được xướng tên tại hạng mục “Nam diễn viên quốc tế xuất sắc” tại giải thưởng World Star Awards 2021.
Giải thưởng World Star Awards 2021 là lễ trao giải nghệ thuật  của Hàn Quốc, nhằm vinh danh các tác phẩm nghệ thuật như kịch nói, nhạc kịch, phim điện ảnh, phim truyền hình, bài hát, khuyến khích những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực văn hoá – nghệ thuật – giải trí trong và ngoài nước, các cá nhân và đoàn thể đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc.
Đồng thời đây cũng là lễ trao giải tổng kết vào cuối năm để người hâm mộ trên khắp thế giới ghi nhận những đóng góp của nghệ sĩ và dành những lời động viên cho những nghệ sĩ đã nỗ lực cống hiến cho nền văn hóa và giải trí.
3 nghệ sĩ Việt Nam cũng may mắn được vinh danh tại lễ trao giải lần này, trong đó có nam diễn viên Xuân Nghị. Xuân Nghị đoạt giải thưởng “Nam diễn viên quốc tế xuất sắc” tại World Star Awards 2021. 
Chia sẻ với Lao Động, nam diễn viên Xuân Nghị cho biết: “Giải thưởng này cũng từ vai Cao Minh Bách của “Nhà Trọ Balanha”, đây tiếp tục là niềm vui lớn đối với Nghị. Trong mùa dịch với bao nhiêu tin tức tiêu cực lại xuất hiện một điểm sáng tích cực nên đây là niềm động viên rất lớn.
Chiếc cup mang hình tượng một ngọn lửa đam mê đưa ngôi sao lên cao, hình tượng ấy như đang truyền cảm hứng cho mình. Hiện tại, Nghị đang hừng hực lửa để sẵn sàng quay lại công việc và hứa hẹn sẽ làm tốt hơn trước kia rất nhiều về mọi mặt”. 
Gây tiếng vang với vai diễn Mr Cần Trô trong “Ngày ấy mình đã yêu”, Xuân Nghị được khán giả nhớ đến với lối diễn hài hước, nhí nhảnh. Cho tới “Nhà trọ Balanha”, nam diễn viên tiếp tục ghi dấu với vai diễn Cao Minh Bách. Đây là một có chiều sâu, không chỉ là sự hài hước mà có cả những giây phút lắng đọng. Nhờ vai diễn Cao Minh Bách, Xuân Nghị cũng vinh dự giành giải VTV Awards 2020. 
“Nhà trọ Balanha” được mua kịch bản gốc từ bộ phim “Nhà trọ Waikiki” của Hàn Quốc.
Nam diễn viên hiện cũng đang được đề cử giải Giải Mai Vàng 2021 cho hạng mục MC được yêu thích nhất trong chương trình “Chuyến xe thời gian” phát sóng trên HTV7.
Minh Phương/TH