Đại học Hoa Sen trao học bổng Tài năng cho Hoa hậu Thùy Tiên

0 580
Sau chuỗi hoạt động hậu đăng quang Miss Grand International 2021, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có chuyến thăm và giao lưu cùng các bạn sinh viên tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU) – ngôi trường nơi cô đang theo học.
Với những hoạt động tại Việt Nam sau khi trở về nước, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên quyết định lựa chọn Trường Đại học Hoa Sen – cũng là nơi cô đang theo học để cùng giao lưu với các bạn sinh viên, truyền cảm hứng sống tích cực và chia sẻ về hành trình chinh phục ước mơ của mình tới tất cả các bạn trẻ tại Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là dịp để cô tri ân và gửi những lời cảm ơn chân thành tới Ban Giám hiệu Trường Đại học Hoa Sen đã ủng hộ và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho mình trong suốt thời gian qua.
PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy – Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen trao tặng học bổng Tài năng 350 triệu đồng cho Hoa hậu Thùy Tiên
Nguyễn Thúc Thùy Tiên hiện là sinh viên năm 3, Chương trình đào tạo Quản trị khách sạn nhà hàng Quốc tế Vatel (Vatel Hotel & Business School). Đây là chương trình liên kết Quốc tế của Khoa Du Lịch – Trường Đại học Hoa Sen, sinh viên được đào tạo 100% bằng Tiếng Anh, học trong 3 năm và nhận bằng cử nhân của Pháp.
Việc theo học chương trình liên kết quốc tế cũng chính là một trong những điều kiện để Thùy Tiên nâng cao khả năng ngoại ngữ xuất sắc của mình. Ngoài ra, Thùy Tiên có thành tích học tập 3 năm liên tiếp xuất sắc và thường xuyên tham gia tích cực các hoạt động của ngành và khoa Du lịch.
hinh 2
Hoa hậu Thùy Tiên giao lưu cùng các bạn sinh viên
Tại chương trình, các bạn sinh viên và khán giả sẽ cùng đặt câu hỏi giao lưu với Hoa hậu Thùy Tiên và Nhà Thiết kế Tín Thái qua talkshow “TỰ TIN TỎA SÁNG CÙNG HOA HẬU HOÀ BÌNH QUỐC TẾ THUỲ TIÊN”. NTK Tín Thái là cựu sinh viên Trường Đại học Hoa Sen, đồng thời là tác giả của bộ trang phục “Blue Angel -Thiên thần xanh” – thiết kế đã giúp Thùy Tiên tỏa sáng tại bán kết Miss Grand International 2021.
Đặc biệt, tại chương trình, Trường Đại học Hoa Sen cũng sẽ trao suất học bổng Tài năng trị giá 350 triệu đồng cho Thùy Tiên. Với suất học bổng này, Thùy Tiên có thể tiếp tục theo đuổi hành trình học tập của mình thông qua các khóa học ngắn hạn hoặc các khóa đào tạo sau đại học tại Trường Đại học Hoa Sen. Nhà trường hi vọng rằng, phần học bổng này sẽ là món quà để Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục theo đuổi ước mơ, nâng tầm bản thân và truyền cảm hứng đến nhiều bạn sinh viên khác.
hinh 3
Sinh viên HSU hào hứng đón Thùy Tiên về thăm trường
Với định hướng giáo dục khai phóng, tôn trọng sự khác biệt, Trường Đại học Hoa Sen luôn đồng hành và tạo điều kiện để các bạn sinh viên chinh phục ước mơ và phá vỡ mọi giới hạn của bản thân. Không chỉ riêng Hoa hậu Thùy Tiên, HSU cũng có nhiều tài năng, là các ca sĩ, nhà thiết kế nổi tiếng… cũng được nhà trường tạo điều kiện, trao các suất học bổng hấp dẫn để thực hiện ước mơ tương lai của mình.
Được biết, hàng năm, Trường Đại học Hoa Sen dành tặng hàng chục tỷ học bổng tài năng, ưu tú cho sinh viên và tân sinh viên. Thùy Tiên và các tất cả các bạn sinh viên nói chung là niềm tự hào và là thành quả giáo dục mà Trường Đại học Hoa Sen góp phần gây dựng suốt nhiều năm qua.
Phương Anh/TH