Ngày 28/8 tới, bắt đầu tuần lễ phim Đức trực tuyến

0 445

Dịch bệnh diễn biến phức tạp, khi các rạp chiếu phim, nhà hát đều phải đóng cửa, thì thưởng thức Tuần lễ phim Đức trực tuyến sẽ đem lại cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị.

Cảnh phim “Đường xa vạn dặm”

Tuần lễ phim Đức trực tuyến do Viện Goethe Hà Nội tổ chức, diễn ra từ 28/8 đến hết 18/9/2021. Tuần lễ phim gồm những bộ phim đặc sắc của điện ảnh Đức, như “Đường xa vạn dặm”, “Tấm hình”, “Lời chào từ Fukushima” và “Amelie chạy”.

Tuần lễ phim Đức trực tuyến -0
Phim “Lời chào từ Fukushima”.

Phim được chiếu vào 20 giờ các buổi tối thứ bảy hằng tuần, mỗi tuần một phim, trên trang web của Viện Goethe https://goethe-on-demand.de.  Sau khi công chiếu online, mỗi bộ phim sẽ tồn tại trong một tuần để khán giả có thể tiện theo dõi.

Viện Goethe cho biết: “Giãn cách xã hội đã khiến chúng ta phải ở yên trong nhà và giao tiếp với mọi người thông qua Internet. Để việc ở nhà không nhàm chán, viện Goethe sẽ dành tặng khán giả những bộ phim thú vị như món quà tinh thần giúp chúng ta vượt qua mùa giãn cách này một cách an toàn và vui vẻ”.

Tuần lễ phim Đức là sự kiện thường niên do Viện Goethe Hà Nội tổ chức, giới thiệu các tác phẩm phong phú của điện ảnh đương đại Đức, với nhiều thể loại từ phim gia đình, phim hài, tâm lý, thiếu nhi…

Thúy Hằng/TH