Bài học nhân sinh trong phim nợ anh một giấc mơ

Chuyện phim xoay quanh cuộc đời của Kiều Lan – một cô gái trẻ chịu nhiều đau khổ. Từ lúc sáu tuổi, cha mẹ mất, phải sống với ông Tâm là người chú ruột nhưng cô luôn bị ngược đãi bởi vợ và con ông. Sau khi ông Tâm qua đời, cuộc sống của Lan càng thêm tủi nhục. Cô hay tủi thân và khóc thầm mỗi khi bị hà hiếp.
Trong thời gian sống với mẹ con bà Lý – vợ ông Tâm, một lần Lan bị gã nhân tình của bà Lý toan hãm hiếp nhưng thất bại. Những tưởng việc vạch mặt hắn trước bà Lý sẽ giúp cô giải oan nhưng gã đồi bại đã dựng vở kịch nói cô quyến rũ hắn. Vì vậy Lan quyết phản kháng mạnh mẽ, có lúc sóng gió cuộc đời dồn cô vào vòng xoáy những phi vụ làm ăn phi pháp. Cô trở thành một mắc xích quan trọng trong tổ chức giang hồ đầy quyền lực. Nhưng bản chất lương thiện giúp Kiều Lan đứng lên đấu tranh, chống lại tội phạm.
Bên cạnh những gian khó của cuộc sống mưu sinh, nhân vật Kiều Lan của dv Dương Cẩm Lynh còn trải qua mối tình cay đắng với người bạn trai tên Trung do Lương Thế Thành thủ vai. Trung là chàng trai ngoan hiền, con nhà giàu, giỏi võ, tình yêu giữa họ nảy nở thật tự nhiên. Nhưng hạnh phúc không mỉm cười với Lan khi gia đình Trung không đồng ý cho họ đến với nhau.
Giữa cái xấu và tốt, giữa thiện và ác, con người ta nếu không tỉnh táo rất dễ dàng rơi vào những cám dỗ, cạm bẫy chực chờ. 

Nhân vật Kiều Lan đòi hỏi lối diễn xuất vừa chân thực vừa từng trải bởi diễn biến cuộc đời rất phức tạp, đa đoan. Điều đó thật khó khăn với một nữ diễn viên nhưng Dương Cẩm Lynh đã nhập tâm vào vai diễn xuất sắc, mang đến cho khán giả câu chuyện xúc động và nhiều bài học nhân sinh.
Bộ phim 32 tập Nợ anh một giấc mơ do đạo diễn Xuân Phước thực hiện, với sự tham gia của Dương Cẩm Lynh,  Lương Thế Thành, Lê Văn Dũng, Huy Cường, Mai Trung, Minh Cường, Kim Ngọc, Thiên Hương, Bích Trâm… sẽ mang đến bức tranh về những con người kiên định trước những cám dỗ vật chất. Ở đó, họ luôn đứng lên đối đầu với cái ác dù biết rằng sẽ phải đổ máu.

Kính mời quý khán giả đón xem bộ phim Nợ anh một giấc mơ dài 32 tập sẽ được phát sóng vào lúc 21h00 hàng ngày từ ngày 2/2/2021  trên Đài THVL2